Cơm Niêu Mũi Né Sự Lựa Chọn Cho Du Khách Khi Đi Du Lịch Mũi Né

Cơm Niêu Mũi Né được đánh giá là quán cơm ngon trong khu vực. Đã làm nức lòng Du Khách khi đến đây. Với menu cơm niêu ngon có hương vị đậm đà. Là quán cơm ngon có truyền thống lâu đời nhất ở Mũi Né Phan Thiết.

Cơm Niêu Mũi Né của nhà hàng Cơm Niêu Quán Việt có truyền thống bao lâu tại Mũi Né?

Cơm Niêu Mũi Né của Nhà hàng Quán Việt có truyền thống rất lâu đời và nổi tiếng tại Mũi Né Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là Quán Cơm Niêu mở đầu tiên ở Mũi Né.

Là nhà hàng Cơm Niêu ngon lý tưởng với những món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Đây là quán cơm niêu ngon uy tín bán hàng bằng cái tâm ở Mũi Né, Phan Thiết.

Mình xin nói thêm Cơm đã là món ăn không thể thiếu và là bữa ăn chính của mọi gia đình người Việt Nam. Hôm nay tôi xin giới thiệu Nhà Hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né là quán cơm niêu ngon số một tại đây. Bật mí với bạn nhà hàng này cũng là một trong những quán ăn ngon trên đường Huỳnh Thúc Kháng Mũi Né.

Với truyền thống làm cơm niêu lâu năm nên những người nấu cơm niêu phải được gọi là thợ nấu cơm mới đúng. Vì luôn cho ra lò những thố cơm rất ngon. Cháy vừa ăn như vậy thì mới ngon.

cơm niêu mũi né - Cơm Niêu Quán Việt

Thố Cơm Niêu Mũi Né thơm mềm dẻo.

Để có được thố cơm niêu ngon thì khâu chọn lựa gạo là cực kỳ quan trọng.

Muốn Cơm Niêu Mũi Né ngon chúng ta phải chọn loại gạo Nàng Hương nhập về từ Miền Tây để nấu cơm. Nên cơm có mùi hương thơm thoang thoảng rất dễ chịu và kích thích khi ăn.

Miền Tây là cái nôi của lúa gạo và cũng là nơi cung cấp gạo cho cả nước sử dụng quanh năm. Nên gạo có xuất xứ tại đây thì còn gì bằng phải không nào.

Khi đến quán Cơm Niêu Việt để thưởng thức Cơm Niêu Mũi Né khách hàng thường chọn những món nào nhất?

Khi dùng bữa tại nhà hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né khách hàng thường chọn Cơm Niêu mũi né cháy giòn, Canh chua và Cá kho tộ để dùng bữa cùng gia đình.

Đội ngũ đầu Bếp nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ cho ra lò những Thố Cơm Niêu Mũi Né ngon, cháy giòn tan và thơm lừng. Cơm Niêu cháy ngon mà ăn kèm với món Cá Kèo kho tộ của Nhà Hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né thì ngon còn gì bằng.

Cơm Niêu Mũi Né có món Cá Kèo kho tộ rất ngon

Cơm Niêu cháy ngon ăn kèm món Cá Kèo kho tộ rất tuyệt vời.

Còn đây là không gian mát mẻ của Nhà Hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né.

Cơm niêu Quán Việt Mũi Né có không gian nhiều cây xanh, rộng rãi thoáng mát. Sức chứa được hơn 200 khách. Quý khách nên cùng Gia Đình mình đến đây để thưởng thức bữa cơm niêu ngon như ở Gia Đình vậy.

cơm niêu quán việt mũi né có không gian thoáng mát

Không gian thoáng mát của Nhà Hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né

Cơm Niêu Mũi Né của Cơm Niêu Quán Việt thành lập vào năm nào?

Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né khai trương ngày 2/09/2012. Còn có tên gọi song song là Nhà hàng Cơm Niêu Vivu Food Mũi Né. Là quán Cơm Niêu lâu đời, uy tín và nổi tiếng nhất tại Mũi Né Phan Thiết. Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né được rất nhiều khách hàng trải nghiệm và thường chọn cơm niêu mũi né dùng bữa. Rất nhiều du khách đi du lịch đến Mũi Né Phan Thiết đều ghé đây để được ăn cơm niêu ngon và rất thích khẩu vị tại đây vì nét độc đáo và hương vị tuyệt vời mà nhà hàng này mang lại.

Nguồn thực phẩm nhập trực tiếp ở Làng Chài Mũi Né nên độ tươi ngon là chắc chắn rồi. Thực phẩm tươi ngon, công thức nấu cơm niêu ngon, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ cho gia đình bạn thưởng thức bữa cơm niêu ngon ngất ngay tại Mũi Né.

Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né cam kết: kinh doanh bằng cái Tâm bằng tri thức bằng uy tín. Bán hàng đạt chuẩn vì uy tín của thương hiệu Vivu Food – Cơm Niêu Quán Việt.

Thông tin liên hệ: Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né

Số 45-45C Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến Mũi Né

SĐT: 0379 856 786

Web: https://quanviet.com.vn

————————-

Đây là video khách hàng đánh giá về Cơm Niêu Quán Việt:

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Uk-6l4Jfj_c

Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né có phục vụ khách đoàn không?

Chắc chắn là có. Chúng tôi chuyên phục vụ cho khách đoàn, khách gia đình, khách phượt. Với phương châm phục vụ tốt để Khách Hàng dùng cơm niêu mũi né được ngon và thích nhất. Đó là điều mà chúng tôi luôn thực hiện. Phục vụ tận tình là thế mạnh của chúng tôi sẽ làm thực khách hài lòng.

Bấm xem menu cơm đoàn của Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né.

Cơm Niêu Mũi Né Quán Việt nằm trên con phố có nhiều quán ăn ngon trên đường Huỳnh Thúc Kháng Mũi Né. Và gần các điểm tham quan nổi tiếng nhất Mũi Né năm 2023.

Các bạn hãy yên tâm khi ghé chúng tôi. Vì sự uy tín nên chúng tối bán hàng rất có tâm, luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Cơm niêu ngon Mũi Né, Phan Thiết của nhà hàng Cơm Niêu Quán Việt nhập hải sản từ đâu?

Các nguyên liệu được đầu Bếp lựa chọn kỷ và nhập tại Làng Chài Mũi Né. Đây là nguồn Hải Sản của Ngư Dân mới đánh bắt cập bến hàng ngày, nên Tôm, Mực, Cá đều rất tươi ngon, đảm bảo nhiều dinh dưỡng.

Đầu Bếp là người nhiều năm kinh nghiệm nấu Bếp. Từng làm việc trong các Resort Nhà Hàng lớn. Đã chế biến theo công thức riêng. Tạo thành món ăn có khẩu vị rất độc đáo theo phong cách của Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né.

Cơm niêu quán việt mũi né nhập hàng từ làng chài mũi né

Cơm niêu Quán Việt Mũi Né nhập hàng từ Làng Chài Mũi Né

Tìm hiểu Nhà Hàng Cơm Niêu Quán Việt nấu Cơm Niêu như thế nào?

Lấy cơm nấu sẵn từ nồi cơm điện bỏ vào Niêu đốt lên gọi là Cơm Niêu phải không? Chúng tôi xin trả lời là không phải. Ai nấu bằng cách này thì không gọi là cơm niêu ngon được. Nếu muốn Cơm niêu Mũi Né ngon thì phải nấu từ gạo bỏ vào trong Niêu nấu thì mới gọi là Cơm Niêu ngon. Để dễ hiểu hơn hãy xem hình ảnh bên dưới.

Đây là hình ảnh Cơm Niêu và Cơm Niêu được nấu từ gạo:

cơm niêu mũi né được nấu từ gạo

Thố Cơm Niêu Mũi Né được nấu từ gạo, mặt cơm sắp lớp rất đẹp.

Đây là Niêu được múc Cơm bỏ vào nên lớp mặt sẽ bị bung lên, ko sắp lớp như nấu từ gạo. Nếu ém xuống lớp mặt sẽ mất tự nhiên.

cơm niêu mũi né múc cơm bỏ vào

Thố cơm được múc cơm vào nên lớp mặt sẽ bung lên như này.

Phân tích sơ sơ vậy đủ thấy, để có được 1 thố Cơm niêu ngon. Thì người đầu Bếp phải canh lửa cực kỳ chuẩn xác. Nếu không thì sẽ bị hư và không dùng được Nên mình khuyên bạn nếu có đi Du Lịch thì hãy ghé dùng thử cơm niêu Mũi Né nhé..

Tham khảo thêm những quán ăn ngon trên đường nguyễn đình chiểu Mũi Né

Những quán ăn ngon trên đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né rất phong phú đa dạng. Tới đây các bạn tha hồ lựa chọn cho mình 1 món ngon. Nhà hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né xin giới thiệu sơ sơ đôi nét về Du Lịch Mũi Né. Và tổng hợp những quán ăn ngon trên đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né cho các bạn tham khảo.

Mũi Né Phan Thiết được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho bờ Biển trải dài. Nhiều địa điểm du lịch hoang sơ hùng vĩ mà không ở đâu có được. Khi đi Du Lịch đến Phan Thiết. Các bạn đi dọc theo bờ biển là đường Nguyễn Đình Chiểu.

Sẽ đi ngang khu Resort hay còn gọi là khu phố Tây Mũi Né. Các bạn dễ dàng bắt gặp nhiều Quán ăn ngon trên đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né.

resort khu phố tây nằm gần quán ăn ngon trên đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né

Resort khu phố Tây nằm gần quán ăn ngon trên đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né

Khu này có nhiều quán ăn ngon có phong cách khác nhau, bán tất cả các món Âu và Á tha hồ cho bạn lựa chọn cho gia đình mình. Nếu muốn ăn đồ Âu để đổi khẩu vị thì ghé nhà hàng món Âu sang trọng nhé.

Đặc biệt nhất vẫn là món ăn mà nhắc tới thì người ta nghĩ ngay tới nó thuộc tỉnh nào rồi phải không. Đó là các món đặc trưng của Bình Thuận như: Bánh rế, bánh bột lọc, Bánh Canh chả cá, Bánh Xèo Phan Thiết, Bánh Căn Phan Thiết, Hải Sản Bờ Kè…

Khu Bờ Kè trên đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né

Khu Bờ Kè trên đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né

Kết luận về cơm niêu mũi né như sau:

Trên đây là những chia sẻ bổ ích cho bạn về Du Lịch Mũi Né. Hy vọng là sau bài viết này, bạn biết được cơm niêu Mũi Né xuất xứ từ đâu và Nhà Hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né có tên thứ 2 là VIVU FOOD uy tín như thế nào. Nó sẽ giúp ích cho các bạn thêm nhiều lựa chọn khi đi du lịch Mũi Né Phan Thiết. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn quán ăn ngon trên đường nguyễn đình chiểu mũi né mà dùng bữa cùng Gia Đình.

Top 10 quán ăn ngon Mũi Né 

Địa điểm ăn uống tại Bình Thuận:

https://www.foody.vn/binh-thuan

Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *